Thảm đỏ Cannes 2018: Bỏng mắt với váy xuyên thấu của người đẹp Vũ Ngọc Anh

Người đẹp Vũ Ngọc Anh đã khiến toàn bộ người xem đang có mặt phải choáng váng khi mặc váy xuyên thấu trên thảm đỏ LHP Cannes 2018.

Mới đây người đẹp Vũ Ngọc Anh bất ngờ xuất hiện tại buổi thứ 9 của “Liên hoan phim Cannes thường niên lần 71” được tổ chức tại Trung tâm triển lãm và hội Palais des Festivals của Pháp. Sự kiện thường niên này là nơi quy tụ rất nhiều ngôi sao đình đám trên thế giới và truyền thông quốc tế.

Vũ Ngọc Anh đã tận dụng triệt để thế mạnh vóc dáng của mình khi lựa chọn một mẫu đầm “mỏng tang” cho đêm công chiếu bộ phim Burning tại Cannes của đạo diễn người Hàn – Lee Chang Dong.

Cũng như các nghệ sĩ các nước bạn, người đẹp Việt Nam với thần thái tự tin cùng chiếc váy xuyên thấu sải bước trên thảm đỏ sang trọng đã thu hút mọi ống kính cũng như bao anh mắt người xem.

Đây là lần thứ 2 Vũ Ngọc Anh được tham dự Liên hoan phim Cannes tại Pháp. Vì vậy, cô đã có sự chuẩn bị rất kĩ càng về kiến thức, ngoại ngữ và đặc biệt là sự khổ luyện trong phòng tập trước khi lên đường. Và lần này, để xuất hiện thật ấn tượng, người đẹp đã chi bạo thuê hẳn stylist quốc tế.

Đây có thể coi là cách mà người đẹp Việt Nam tự thưởng cho mình khi khoác lên người những bộ đầm giúp khoe trọn thân hình tuyệt mĩ mà sau bao nhiêu năm nỗ lực khổ luyện.

Trước đó, vào ngày đầu tiên và ngày thứ hai tại LHP Cannes 2018, cô cũng đã thu hút bao ánh nhìn những stylist quốc tế “quyến rũ”.

Những hình ảnh “bỏng mắt” của người đẹp Vũ Ngọc Anh tại LHP Cannes 2018 do W88.com tổng hợp:

Xem thêm:

>> Diễm My 9x mặc váy xuyên thấu khoe 3 vòng nóng bỏng

>> Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh chất lừ trong style mới kiểu Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *